Tải Adobe Illustrator CC 2010 Full Crack vĩnh viễn mới 2023

Ở các bài viết trước, Khotaiphanmem đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt các phiên bản Illustrator từ CS3 đến CS6. Bài viết này, Kho tải phần mềm sẽ “chốt hạ” bằng một bài viết hướng dẫn tải Adobe Illustrator mới nhất 2020 và hướng dẫn cài đặt cho các bạn có sở thích khám phá và thích trải nghiệm những tính năng từ các phiên bản mới.

 

Giới thiệu Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator 2020 – phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu đối với một Designer hiện nay, với việc ứng dụng các công dụng trong phần mềm để tạo ra các sản phẩm như: thiết kế logo, thiết kế banner, background quảng cáo, chương trình, các yếu tố hoạt họa,… Đây là một trong những phần mềm đang được các designer mong ngóng đón chờ trong thời gian gần đây, cuối cùng cũng được hãng phần mềm nổi tiếng Adobe System ra mắt vào cuối tháng 10 vừa rồi với nhiều tính năng mới.

Adobe Illustrator 2020 v24.x là phiên bản mới nhất hiện nay, giúp cho bạn làm việc dễ dàng hơn, quá trình thiết kế trở lên nhanh chóng, hiệu suất làm việc tăng cao, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo qua việc sử dụng các công cụ hiện đại trong AI 2020 đã được nâng cấp này. Các phiên bản mới sẽ được TIMT cập nhật liên tục tại bài viết này.

Các tính năng mới trong Adobe Illustrator 2020

 • CÔNG CỤ CHỌN ĐỐI TƯỢNG MỚI: Hai chế độ nổi bật ở đây là Lasso và Hình chữ nhật. Hai chế độ này cho tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng ranh giới lựa chọn theo chủ đề. Mọi loại ảnh nó đều hoạt động rất tốt cho dù đối tượng của bạn là thứ gì đi chăng nữa.
 • TỰ ĐỘNG KIỂM TRA CHÍNH TẢ: Bây giờ khi bạn nhập văn bản các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được tự động làm nổi bật bởi Illustrator và nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Mặc dù ngoại trừ các ngôn ngữ Đông Á, tuy nhiên với con số này đã chứng tỏ được thế mạnh trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng để được kiểm tra chính tả tự động bạn sẽ phải bật nó trong các menu.
 • CẢI TIẾN BẢNG THUỘC TÍNH MỚI: Dựa trên các lớp hiện tại được chọn, bảng thuộc tính sẽ luôn cập nhật cũng như hiển thị các tùy chọn có liên quan. Ngữ cảnh của Bảng thuộc tính trong Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo nó đưa đến cách nhìn trực quan và mới lạ hơn.
 • MIỄN PHÍ CHUYỂN ĐỔI: Theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này sẽ tránh được việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm nhỏ của nó là không hoạt động được trên tất cả lớp. Hành vi mới này trở nên hạn chế với người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.
 • PHÔNG CHỮ BIẾN HIỆN ĐẠI: Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính, vì vậy đừng lo rằng Phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn.
 • TƯƠNG THÍCH SVG CAO: Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng nổi bật của Illustrator CC 2020, nó còn có cái tên khác là Đồ họa vectơ có thể mở rộng. Bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn thấy sẽ là bất kể cho độ phân giải màn hình tốt hay không thì đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét.
 • CẢI THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NỘI DUNG: Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Như vậy việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • MẪU, BẢNG MÀU, HÌNH DẠNG: Nếu bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như đối với phiên bản 2019 thì phiên bản này đã sắp xếp tinh tế hơn, bạn sẽ thấy với Presets nó thú vị như thế nào. Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Có tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Mẫu, bảng màu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện đơn giản và nhanh gọn.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành: Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1
 • RAM: RAM 4 GB trở lên
 • Ổ đĩa cứng: Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
 • GPU: OpenGL 4.x Tùy chọn (Để sử dụng Hiệu suất GPU thì Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên).

Tải Adobe Illustrator Mới nhất 2020

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator mới nhất chi tiết

Đây là phiên bản đã được kích hoạt, nếu có điều kiện bạn nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất nhé !

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt. Bạn chạy tập tin Autorun.exe

Bước 1: Tick vào Visual C++ và nhấn Install

Bước 2: Chờ quá trình cài đặt Visual C++ diễn ra

Bước 3: Chọn Continue để tiếp tục

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt diễn ra

Bước 5: Nhấn OK sau đó Exit để hoàn tất quá trình cài đặt

Giao diện Adobe Illustrator 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.