Tải Adobe Illustrator CC 2022 Full Google Drive

Adobe Illustrator 2022 là phiên bản mới nhất được ra mắt bởi hãng phần mềm nổi tiếng Adobe. So với Adobe Illustrator 2021. Phiên bản Adobe 2022 được cho là sẽ mang lại những điểm cực kì mới mẻ, bổ sung hàng loạt các tính năng cho các phần mềm chuyên thiết kế đồ hoạ. Dân Designer cũng được phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình, nhất là trong Illustrator 2022 mới nhất này. Chính vì vậy, để giúp bạn trải nghiệm được những điểm mới và sự chuyên nghiệp mà phần mềm này mang lại. Thì bài viết hôm nay Kho tải phần mềm sẽ gửi đến bạn link Tải Adobe Illustrator 2022 Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết.

Giới Thiệu

Adobe Illustrator 2022 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu đối với một Designer hiện nay, với việc ứng dụng các công dụng trong phần mềm để tạo ra các sản phẩm như: thiết kế logo, thiết kế banner, background quảng cáo, chương trình, các yếu tố hoạt họa…

Đối với Adobe Illustrator 2022 mới nhất này bạn có thể dễ dàng sáng tạo và chủ động hơn trong các bản thiết kế của mình. Phiên bản AI 2022 này sẽ được trang bị một loạt các công cụ cài đặt, tùy chỉnh và thiết kế đồ họa. Tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của các đối tượng đồ họa và tạo ra kết quả chính xác và chất lượng cao. Cải tiến với mức độ đa dạng, đa chủ đề hơn, làm cho vật thể và background có thể thay đổi màu sắc ngay lặp tức và nhanh chóng thông qua bảng màu hoặc một màu sắc bất kỳ của một hình ảnh.

Những Tính Năng Mới Của Adobe Illustrator 2022

 • Áp dụng hiệu ứng 3D với trải nghiệm sản phẩm được tưởng tượng lại.
 • Thêm họa tiết bằng vật liệu Adobe Substance (Xem trước công nghệ)
 • Chia sẻ để bình luận
 • Nội dung tự hướng dẫn theo ngữ cảnh với bảng điều khiển khám phá
 • Kích hoạt liền mạch các phông chữ bị thiếu
 • Nâng cao năng suất với Chọn cùng một văn bản
 • Đặt tài liệu đám mây được liên kết
 • Hỗ trợ các định dạng HEIF hoặc WebP
 • Các nét vẽ có chiều rộng thay đổi được đơn giản hóa

Yêu Cầu Hệ Thống

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 2 GB ổ cứng HDD trống tối thiểu
 • RAM: 4GB (Khuyến nghị >=8 GB)
 • Bộ vi xử lý: Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • GPU: OpenGL 4.x
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800)

Tải Về Adobe Illustrator 2022 Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Sau khi tải về và giairi nén. Bạn click chuột phải vào tệp tin cài đặt và chọn “Run as administrator”. Sau đó chọn “OK” để bắt giải nén bộ cài và tiến hành cài đặt…

Bước 2: Chờ cho quá trình bung bộ cài Adobe Illustrator 2022 diễn ra

Bước 3: Một cửa sổ Adobe Installer xuất hiện, bạn tick bỏ chọn ô cuối cùng và nhấn chọn “Install”.

Bước 4: Khi bạn nhấn Install xong lặp tức nó sẽ tiến hành cài đặt các thư viện Visual C++ trước để nhằm đáp ứng cho việc hoạt động, khởi chạy của phần mềm Adobe Illustrator bình thường. Bạn tiếp tục chờ một lúc cho quá trình này kết thúc.

Bước 5: Đến bước này bạn chọn “Continue” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 6: Chờ cho quá trình cài đặt phần mềm diễn ra. Quá trình này diễn ra cũng khá nhanh chóng, chỉ khoảng từ 5-10 phút.

Bước 7: Cài đặt thành công. Tới đây nó sẽ xuất hiện bảng thông báo cho bạn là đã cài đặt phần mềm Adobe Illustrator hoàn tất. Bạn chỉ việc chọn “OK” là kết thúc quá trình cài đặt và có thể mở phần mềm lên sử dụng bình thường

Bước 8: Mở phần mềm Adobe Illustrator 2022 và sử dụng

Giao diện khởi động của Adobe Illustrator 2022

Bước 9: Màn hình làm việc chính của Adobe Illustrator 2022.

Vậy là Kho tải phần mềm đã hướng chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Adobe Illustrator 2022 Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.