Tải Adobe Photoshop 2022 – Hướng Dẫn Cài Đặt

Với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh có một không hai . Cho đến hôm nay, Adobe đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản với nhiều cải tiến vượt bậc để đưa Photoshop trở thành phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh hàng đầu. Dưới bài viết này Khotaiphanmem sẽ gửi đến bạn link Tải Adobe Photoshop 2022 – Hướng Dẫn Cài Đặt.

Giới Thiệu

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa. Được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap. Và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap.

Adobe Photoshop 2022 chính thức ra mắt: chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh. Là cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội . Sử dụng các công cụ trực quan mới và quy trình làm việc để tạo đồ họa ba chiều, dự án hai chiều, cũng như phim .

Các bạn sẽ được tự do điều chỉnh, thiết kế đồ họa cũng như cải thiện chất lượng, thiết lập các hiệu chỉnh cho hình ảnh. Bên cạnh đó, Adobe Photoshop còn cung cấp các hiệu ứng, các công cụ hiệu chỉnh màu sắc giúp hình ảnh trở nên sống động và hài hòa hơn. Với giao diện làm việc chuyên nghiệp, khoa học giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của điểm ảnh.

Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop 2022

  • Công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động tạo vùng chọn một phần hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào.
  • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây.
  • Cải thiện khả năng tương tác giữa các ứng dụng quan trọng của đồ họa là Illustrator và Photoshop. Cho phép bạn tận hưởng khả năng tương tác và dễ dàng khi mở các tệp Ai với các Layer / Shape và đường Path,… trong Photoshop và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và làm việc.
  • Neural Filters, được cung cấp bởi Adobe Sensei, mang đến cho bạn các bộ lọc được mô phỏng lại mới. Và cải tiến cho phép bạn khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các bộ lọc beta và tính năng mới, bạn có thể đạt được các chỉnh sửa đáng kinh ngạc trong Photoshop. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc : Colorize và Super Zoom đã được cải thiện .
  • Thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.

Cấu Hình Tối Thiểu

  • Bộ xử lý:  Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
  • RAM:  8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 6GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị.

Tải Phần Mềm Adobe Photoshop 2022

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 1: Đầu tiên, tắt phần mềm diệt virus (hoặc Windows defender) > rồi giải nén  > Ok .

Bước 2: Tiếp đến, hiện giao diện cài đặt Photoshop 2022 > bạn để mặc định > bấm Continue.( sẽ tự động cài đặt)

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bật chương trình chỉnh ảnh và khám phá thôi anh em .

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.