Tải AutoCAD 2010 full 32bit/64bit mới nhất 2022 -[Link GG Drive]

AutoCAD 2010 – công cụ hỗ trợ đắc lực cho giới kiến trúc sư trong quá trình thiết kế, mô phỏng. Mặc dù hãng AutoCAD đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản cập nhật nhưng bản AutoCAD 2010 vẫn được tin dùng nhất. Bạn muốn tải AutoCAD 2010 crack nhưng chưa tìm được link phù hợp? Vậy hãy tham khảo ngay link download chất lượng sau đây

Link tải AutoCAD 2010 full crack 

Ảnh 1: Tải phiên bản phần mềm AutoCAD 2010
Ảnh 1: Tải phiên bản phần mềm AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 có hỗ trợ cả bản 32 bit và 64 bit. Trước khi tải về bạn nên kiểm tra cấu hình thiết bị và lựa chọn phiên bản phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các link tải nhanh AutoCAD bản 32 bit và 64 bit ở định dạng file Google Drive.

 • Link tải nhanh 32bit – Google Drive
 • Link tải nhanh 64bit – Google Drive

Thời gian tải về phần mềm theo link Google Drive có thể mất một vài phút, phụ thuộc vào tình trạng kết nối mạng. Bạn cần lưu ý chờ đợi để quá trình download hoàn tất, sau đó mới chuyển sang giai đoạn cài đặt và crack

Tổng quan về AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 được phát triển bởi công ty đồ họa AutoDesk. Đây là phần mềm đồ họa ứng dụng của yến trong giới kiến trúc. AutoCAD hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế, mua khoảng các mô hình 2D và 3D sinh động.

Ảnh 2: Phần mềm AutoCAD 2010 ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế xây dựng
Ảnh 2: Phần mềm AutoCAD 2010 ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế xây dựng

Phần mềm này cho phép người dùng khởi tạo cũng như chỉnh sửa bản thiết kế một cách thuận lợi. Phiên bản AutoCAD 2010 cung cấp khá đầy đủ công cụ hỗ trợ mô phỏng, phác thảo theo cách dễ nhìn.

Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến công cụ tạo mô hình 3D. Nhờ có công cụ này mà các nhà thiết kế có thể dễ dàng tạo mô hình 3D, thể hiện rõ nét từng chi tiết trong công trình. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ hàng loạt công cụ quản lý hiệu quả khác.

Những tính năng nổi bật của AutoCAD 2010 

Phiên bản phần mềm AutoCAD 2010 được nhà phát triển ưu ái tích hợp vô số tính năng. Chúng giúp công việc thiết kế của các kiến trúc sư đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Giao diện mới nổi bật

AutoDesk đặc biệt chú trọng đến giao diện làm việc của phần mềm. Theo đó với phiên bản 2010, hãng AutoDesk tập trung vào phần hiển thị tính năng, giao diện thiết kế tinh giản dễ nhìn.

Ảnh 3: Giao diện làm việc nổi bật của phần mềm AutoCAD
Ảnh 3: Giao diện làm việc nổi bật của phần mềm AutoCAD

Nhờ vào giao diện khoa học, sẽ không khó để làm quen với phần mềm. Nhóm chức năng sáng tạo được bố trí thành từng lớp, cho phép người dùng thuận lợi truy cập.

Dải Ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao

Ảnh 4: Dải Ribbon trực quan, tùy biến cao trên AutoCAD 2010
Ảnh 4: Dải Ribbon trực quan, tùy biến cao trên AutoCAD 2010

AutoDesk đã mua lại bản quyền công nghệ dải Ribbon của hãng Microsoft thích hợp vào phiên bản bản AutoCAD 2010. Giao diện làm việc được tập trung hơn vào khả năng hiển thị, có thể giải quyết tới 90% ngữ cảnh tùy biến.

 • Sắp xếp vị trí giữa các thẻ: Người dùng chỉ cần bấm chữ chuột trái, kéo thả thẻ vào vị trí thích hợp.
 • Chức năng phóng to thu nhỏ thẻ: Giúp người dùng tiết kiệm không gian làm việc trên màn hình thông qua điều chỉnh Minimize / Minimize to Tabs. Trường hợp cần hiển thị đầy đủ dải Ribbon, bạn chỉ việc chọn chế độ Show Full Ribbon.
 • Tùy chỉnh bật / tắt: Nếu không cần sử dụng, bạn nên tắt tab bằng cách bấm chọn chuột phải vào phần ô trống trên tab.
 • Khả năng tùy biến cao: AutoCAD 2010 hỗ trợ người tù bật hoặc tắt thẻ nhỏ panel trong một tab lớn chị làm thao tác bấm chuột.

Nói chung với Ribbon có tính tùy biến cao sẽ hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng hơn. Mọi công cụ luôn sẵn sàng để bạn sử dụng, phối hợp.

AutoCAD 2010 hỗ trợ chữ ký kỹ thuật

Đây là một trong những tính năng nổi bật trên phiên bản phần mềm AutoCAD 2010. Tính năng chữ ký kỹ thuật số đã tích hợp sẵn trong bộ công cụ Design Review. Đăng nhập vào file tài liệu hoặc bản thiết kế, người dùng có thể sử dụng chức năng chữ ký số xác nhận chỉnh sửa.

Ảnh 5: AutoCAD 2010 tích hợp chữ ký kỹ thuật số trong bộ công cụ Design Review
Ảnh 5: AutoCAD 2010 tích hợp chữ ký kỹ thuật số trong bộ công cụ Design Review

Nhờ có chức năng hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, quá trình chỉnh sửa và lưu trữ file tài liệu hình ảnh sẽ trở nên an toàn hơn.

Tăng cường chức năng đánh dấu

Trong giao diện làm việc mới, AutoCAD 2010 tạo điều kiện để người dùng đánh dấu tối ưu, trực quan. Chức năng khóa công cụ Markups giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình chỉnh sửa, tạo mới.

Tìm kiếm và định vị thiết kế

Chức năng tìm kiếm và định vị giúp người dùng sử dụng phần mềm AutoCAD 2010 tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc. Cụ thể, hệ thống AutoCAD hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh từng thành phần kết cấu, chi tiết có trong bản vẽ.

Không dừng lại ở đó, người rừng khi trải nghiệm phiên bản AutoCAD 2010 sẽ không cần phải cài đặt thêm máy in ảo PDF. Bởi các file PDF có thể xem trực tiếp sang file AutoCAD từ bảng Ribbon Panel, dễ dàng xuất tệp định dạng PDF.

Xuất được nhiều định dạng

Phiên bản AutoCAD 2010 hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng. Chẳng hạn như định dạng dwfx, dws, dwt,.. Lưu ý trong quá trình xuất file, bạn không nên lưu file theo định dạng dwg. Vì chỉ có phiên bản AutoCAD 2010 mới hỗ trợ mở định dạng này còn các phiên bản khác thì hạn chế hơn.

Hỗ trợ nhiều tệp tin PDF và DWF

Trong các phiên bản từng phát hành, người dùng cần cài đặt thêm máy in ảo PDF nếu muốn xuất định dạng PDF. AutoCAD 2010 là phiên bản đầu tiên hỗ trợ chèn trực tiếp file định dạng PDF vào file Cad.

Ảnh 6: AutoCAD 2010 hỗ trợ chèn trực tiếp file định dạng PDF vào file Cad
Ảnh 6: AutoCAD 2010 hỗ trợ chèn trực tiếp file định dạng PDF vào file Cad

Khi sử dụng AutoCAD phiên bản 2010, đoạn trích rằng theo dõi và đánh dấu file PDF hoặc tệp tin định dạng dwg. Đồng thời, tổng hợp vật tư, tạo danh mục, lập kế hoạch, theo dõi chi tiết bản thiết kế.

Cải tiến 3D Gizmo

Phiên bản AutoCAD 2010 có bổ sung thêm các công cụ 3D Gizmo hỗ trợ người dùng thao tác với đối tượng trong không gian 3 chiều. Kể từ đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi cần xoay, dịch chuyển đối tượng trong không gian 3D.

Ảnh 7: Phiên bản AutoCAD 2010 có bổ sung thêm các công cụ 3D Gizmo
Ảnh 7: Phiên bản AutoCAD 2010 có bổ sung thêm các công cụ 3D Gizmo

Hệ thống công cụ 3D Gizmo có tính đa dạng cao, dễ tùy chỉnh và cài đặt theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này cho phép nhà thiết kế mô phỏng sinh động bản vẽ vật thể hoặc cả một công trình đồ sộ. Từ đó phục vụ tốt hơn khâu thuyết trình với khách hàng, phối hợp hiệu quả với bên sản xuất hoặc thi công.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 hỗ trợ bản 32 bit và 64 bit. Trước khi cài đặt, bạn cần xác định thiết bị có cấu hình tương thích với phần mềm hay không.

AutoCad 2010 bản 32 bit (dung lượng 1,25 GB)

Bản AutoCAD 2010 32 bit yêu cầu dung lượng 1.25 GB. Cùng với đó là cấu hình cài đặt cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành tương thích: Từ Windows Visa trở lên 
 • Bộ xử lý CPU: Bộ xử lý AMD Athlon, Intel Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 2GB
 • Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 1024

AutoCad 2010 bản 64 bit (dung lượng 1,43 GB)

Đối với AutoCAD 2010 bản 64 bit, thiết bị cài đặt cần đảm bảo dung lượng 1.43 GB. Đồng thời, đáp ứng một vài yêu cầu cấu hình dưới đây:

 • Hệ điều hành tương thích: Từ Windows Visa trở lên 
 • Bộ xử lý CPU: Bộ xử lý AMD Athlon 64, Intel Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 2GB 
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 2GB
 • Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 1024

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2010 full crack

Hiện nay, tất cả người dùng đều có thể tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full crack. Quá trình cài đặt và crack không khó nhưng đòi hỏi bạn phải thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn. Trong phần cuối cùng của bài viết này, chúng tôi sẽ minh họa chi tiết cách cài đặt và crack phiên bản AutoCAD 2010.

Các bước cài đặt 

Khi đã download thành công phần mềm AutoCAD 2010 về máy theo link cung cấp phía trên, bạn có thể bắt đầu cài đặt.

Bước 1: Tiến hành giải nén phần file mềm vừa tải về bằng chương trình giải nén WinRar.

Ảnh 8: Giải nén file phần mềm vừa download
Ảnh 8: Giải nén file phần mềm vừa download

Bước 2: Nháy đúp chuột vào thư mục “AutoCAD 2010-64bit”. Sau đó, tìm đến file setup và click chuột phải rồi chạy file bằng cách chọn RUN.

Ảnh 9: Chạy tệp setup
Ảnh 9: Chạy tệp setup

Bước 3: Trong giao diện làm việc mới, bạn hãy kích hoạt chương trình tự cài đặt bằng cách chọn “Install Products”.

Bước 4: Tại cửa sổ AutoCAD 2010, bạn tick chọn ô “AutoCAD 2010” và bấm “Next” để chuyển sang bước kế tiếp.

Ảnh 10: Tick chọn ô "AutoCAD 2010" và bấm "Next"
Ảnh 10: Tick chọn ô “AutoCAD 2010” và bấm “Next”

Bước 5: Chờ trong một vài phút để hệ thống tự chạy file cài đặt.

Ảnh 11: Hệ thống đang tự động chạy file cài đặt
Ảnh 11: Hệ thống đang tự động chạy file cài đặt

Bước 6: Đến khi trình chạy file hoàn tất, màn hình xuất hiện thị thông báo giống như hình minh họa. Lúc này, bạn hãy tick chọn đồng ý với điều khoản sử dụng “I Accept” và chọn Next.

Ảnh 12: Đồng ý với các điều khoản sử dụng và bấm Next
Ảnh 12: Đồng ý với các điều khoản sử dụng và bấm Next

Bước 7: Sao chép toàn bộ dãy số 400-45454545 dán vào ô Serial Number. Đồng thời, nhập Product Key của bạn vào ô tương ứng và bấm Next.

Ảnh 13: Nhập Serial Number và Product Key
Ảnh 13: Nhập Serial Number và Product Key

Bước 8: Khi một cửa sổ nhỏ như hình minh họa xuất hiện, bạn lần lượt bấm Yes và Install. Như vậy, quá trình cài đặt sẽ tiếp tục.

Ảnh 14: Kích hoạt tiếp tục quá trình cài đặt AutoCAD 2010
Ảnh 14: Kích hoạt tiếp tục quá trình cài đặt AutoCAD 2010

Bước 9: Chờ đến lúc phần mềm cài đặt xong xuôi, bạn bấm Finish để đóng lại chương trình.

Các bước crack 

Trường hợp phần mềm chưa được crack, bạn hãy crack để mở khóa chức năng. Đây đơn giản là thủ thuật bẻ khóa phần mềm, cách thức thực hiện cũng không đến nỗi phức tạp.

Ảnh 15: Các bước crack phần mềm AutoCAD 2010
Ảnh 15: Các bước crack phần mềm AutoCAD 2010

Bước 1: Khởi động phần mềm được cài đặt, bạn di chuyển đến mục Active và Enter Activation Code.

Bước 2: Trong cửa sổ làm việc mới này, bạn hãy sao chép “xf-a2010-32bits” để bắt đầu quá trình crack.

 • Sao chép Request code và dán vào khu vực ô Request, sau đó lần lượt bấm Generate và Mem patch.
 • Dán Activation vào khu vực ô Activation.

Bước 3: Lần lượt bấm Next và Finish. Như vậy, quá trình crack phần mềm AutoCAD 2010 coi như hoàn tất. 

Lưu ý, bản crack có thể tồn tại lỗ hổng bảo mật, chức năng đôi khi không đầy đủ. Do đó nếu sử dụng thường xuyên phần mềm, bạn nên ưu tiên cài đặt AutoCAD 2010 bản quyền.

Kết luận 

Đến nay, AutoCAD 2010 vẫn là một trong những phiên bản phần mềm thiết kế ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực kiến trúc. Nhờ có, AutoCAD công việc lên ý tưởng và triển khai các bản thiết kế của giới kiến trúc sư sẽ đơn giản hơn. Hy vọng góc chia sẻ của chúng tôi đã mang đến cho bạn chút kiến thức bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.