Tải AutoCAD 2018 32/64bit full bản quyền [Google Drive] Windows, macOS

AutoCAD 2018 là một phần mềm thiết kế và phác thảo 3D có sự hỗ trợ của máy tính (CAD). Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sư dân dụng, điện, cơ khí và các ngành khác. Bạn có thể tải xuống AutoCAD 2018 full crack miễn phí 32/64bit trên cả Windows và macOS qua bài viết dưới đây!

Link tải AutoCAD 2018 full crack 32/64 bit

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : khotaiphanmem@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu đôi nét về AutoCad 2018

AutocCAD 2018 là một phần mềm đồ họa không thể thiếu trong ngành kỹ thuật cơ khí cũng như xây dựng, điện, điện tử xây dựng từ đó tạo ra các bản vẽ rất chính xác và hiệu quả. CAD 2018 là phiên bản cải tiến rất lớn của các công cụ bên trong để tối ưu hóa khả năng sử dụng, cải thiện năng suất và bổ sung các tính năng mới, thông minh hơn để giúp hỗ trợ người dùng.

Với AutoCAD 2018, người dùng có thể sáng tạo với nhiều bộ công cụ tích hợp khác nhau. Đây là phiên bản phát hành vào năm 2018 kế thừa và tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp từ các phiên bản trước đó. Giúp người dùng cập nhật các bản vá lỗi, cải tiến chúng, và thêm nhiều tính năng mới để tăng tốc độ công việc của các lập trình viên, kỹ sư dân dụng…

Các tính năng Autodesk AutoCAD 2018 mới so với các phiên bản trước

Công cụ nhận dạng văn bản SHX

Công cụ nhận dạng văn bản SHX cho phép bạn chọn kiểu nhập PDF hình học, đại diện cho văn bản SHX và chuyển đổi nó thành các đối tượng văn bản được yêu cầu. Bạn có thể truy cập nó từ công cụ nhận dạng văn bản SHX (lệnh PDFSHXTEXTEXT) trên nhãn chèn ribbon. Ngay từ đầu, công cụ Text to MText cho phép bạn kết hợp chuyển đổi một hoặc nhiều dòng văn bản thành một đối tượng văn bản đa dòng và nhanh chóng tạo ra một hình dạng văn bản.

Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế

Autocad 2018 giúp giảm các vấn đề gây ra bởi lỗi đường dẫn reference. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu lỗi với công cụ chỉnh sửa đường dẫn tệp tham chiếu (XREFS). Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm và áp dụng đường dẫn phù hợp cho tài liệu tham khảo. Ngoài ra, Share Design View là một cải tiến rất lớn trong bản phát hành năm 2018, vì nó có thể cải thiện chia sẻ theo hướng thiết kế. Với tính năng chia sẽ hướng thiết kế bạn có thể xuất bản phối cảnh của bản vẽ lên đám mây để cộng tác với các bên liên quan và dễ dàng bảo vệ tệp của bạn.

Tệp định dạng DWG

Định dạng DWG đã được cập nhật để cải thiện hiệu suất của các thao tác mở và lưu, đặc biệt đối với các bản vẽ có chứa nhiều đối tượng ghi chú và khung. Đặc biệt, các vật thể 3D và chế tạo bề mặt hiện đang sử dụng mô hình hình học mới nhất đã cải thiện độ an toàn và ổn định.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k)

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Autocad 2018 đã hỗ trợ những màn hình độ phân giải cao. Giúp bạn lưu thiết kế nhanh hơn, thao tác không gian 3D tốt hơn, hỗ trợ Bing Maps vs 8.0 là những lợi ích nổi bật mà 4K mang lại. Với những thành phần phổ biến như tab Start, Command line, Palettes, các hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, pick box và grip,… sẽ được thu nhỏ đúng mức cho các độ phân giải lớn hơn này.

Hiển thị và hiệu suất 2D

Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

Yêu cầu cài đặt đối với AutoCAD 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí AutoCAD 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB (cho 32 Bit) và 4 GB (cho 64 Bit) RAM.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Trình duyệt: Windows Internet Explorer® 11 trở lên
  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống (để Cài đặt).
  • Độ phân giải  màn hình: Màn hình thông thường : 1360 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080) với      độ phân giải cao True Color & Màn hình 4K : Độ phân giải lên đến 3840 x 2160 được hỗ trợ trên Windows 10, hệ thống 64 bit (với thẻ hiển thị có khả năng)
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Thiết bị trỏ: Tuân thủ MS-Mouse
  • Thẻ hiển thị: Bộ điều hợp màn hình Windows có khả năng 1360 x 768 với khả năng True Color và DirectX® 9. Nên sử dụng thẻ tương thích DirectX 11.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2018 chi tiết

Sau khi tải AutoCad 2018 full crack thì các bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file AutoCAD 2018 mới download về bằng cách Click chuột phải Chọn “Extract to AutoCAD 2018 64bit”.

Bước 2: Sau khi giải nén bạn hãy lưu ý đến file “Setup”. Sau đó bấm chọn Setup để bắt đầu cài đặt AutoCAD 2018

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra. Bạn nhấn “Install on this computer” để cài đặt.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ Vietnamese, rồi tick “I Accept” Nhấn Next.

Bước 5: Chỉ chọn tick vào ô Autodesk AutoCAD 2018. Nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Đợi trong vòng vài phút để tiến trình cài đặt AutoCAD 2018 hoàn thành.

Bước 7: Sau khi chạy xong, màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt AutoCAD 2018.

Bước 8: Sau đó nếu nó hiển thị thông báo khởi động lại máy như dưới đây các bạn nhấn chọn “No”.

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2018

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện là ngắt kết nối internet trên máy tính.

Sauk hi hoàn thành cài đặt, bạn tắt phần mềm AutoCAD rồi mở lại. Khi mở lên phần mềm AutoCAD 2018 sẽ xuất hiện thông báo với nội dung yêu cầu bạn tiến hành đăng ký. Bạn nhấn chọn “Enter a serial number”.

Ở thông báo tiếp theo, click “I Agree”.

Tiếp theo, để kích hoạt bạn chọn “Acitvate”.

AutoCAD 2018 sẽ hiện thông báo yêu cầu điền thông tin vào ô Serial Number và Product Key. Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định việc crack thành công hay không. Do đó bạn cần xem kỹ hướng dẫn sau để điền cho chính xác nhất.

  • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666 (Bạn chỉ chọn một trong các Serial này)
  • Product Key: 001J1

Sau khi nhập xong, bạn chọn “Next” để tiếp tục

Tiếp theo, sẽ có 1 cửa sổ mới hiện ra, bạn tick chọn ô “I have an active code from AutoDesk”.

Đến bước này, bạn quay lại mở thư mục vừa giải nén ở phần cài đặt, tìm và mở thư mục Crack AutoCAD 2018, kích chuột phải vào file crack x64 đối với bản 64bit và x86 đối với bản 31bit. Sau đó chọn “Run as administrator”.

Hướng dẫn mở file Crack AutoCAD 2018

Cửa sổ kích hoạt hiện ra, bạn nhấn vào nút “Patch” như hình ảnh dưới đây:

Lúc này sẽ có thông báo thành công hiện ra. Sau đó bạn quay lại cửa sổ của AutoCAD 2018. Copy toàn bộ số và chữ ở dòng “Request code” và paste vào dòng “Request” của cửa sổ crack như hình. Chọn “Generate”.

Tiếp theo chọn “Patch”. Nếu nó hiển thị thông báo Successfully patched như hình là được.

Dòng Activation sẽ hiện ra một dòng mã code, bạn copy và paste vào ô. Bạn phải copy đủ 57 ký tự key như hình hướng dẫn dưới đây Sau đó nhấn “Next”.

Nếu hiện cửa sổ thông báo như dưới thì chúc mừng bạn!

Bạn đã cài đặt Full Crack AutoCAD 2018 thành công. Bạn chỉ cần nhấn “Finish” để kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.