Tải Game Bloody Roar 2 HD – Đấu Trường Thú Full Nhân Vật PC

Bloody Roar 2 là game đối kháng hấp dẫn đang thu hút một lượng lớn người chơi, đặc biệt là nam giới. Game mang đến những màn đấm bốc mạnh mẽ, những đòn thế hấp dẫn, thu hút người chơi ngay từ những phút đầu trải nghiệm. Trong bài viết này bạn có thể tải game Đấu trường thú 2 hoàn toàn miễn phí.

Link tải Bloody Roar 2 full nhân vật PC – Google Drive

Giới thiệu về game Đấu trường thú 2

Bloody Roar 2 được phát hành bởi Eighting/Raizing vào năm 1999 cho PlayStation. Đây là phần tiếp theo của Bloody Roar năm 1998. Trò chơi được phát triển bởi Eighting và Raizing và được xuất bản bởi Tecmo và nhanh chóng trở thành tựa game được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Đấu trường thú 2 (Bloody Roar 2) là một trò chơi chiến đấu có thể chơi trên Xbox 360, Playstation 3, và PC. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới mà con người và sinh vật được gọi là “Jagur” đang sống chung với nhau. Người Jagur là những sinh vật quyền lực sống chung với con người. Có bốn loại Jagur khác nhau: chiến binh, võ sĩ, thợ săn, và thú. Mục tiêu của trò chơi là để đánh bại tất cả các đối thủ của bạn bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật và vũ khí.

Hướng dẫn cách cài đặt game Bloody Roar 2

Bước 1: Tải Bloody Roar 2 về máy > Thực hiện giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Thực hiện cài đặt bản thường bằng cách chạy file Bloody_Roar.exe

Bước 3: Trải nghiệm đồ họa hoàn hảo hơn với bản HD bằng cách chạy file Bloody_Roar_HD.exe

Bước 4: Mở game và trải nghiệm

Hướng dẫn cơ bản về cách tùy chỉnh cấu hình và nút PC cho Bloody Roar 2

Cấu hình phím PC thường được đặt theo mặc định cho chế độ một người chơi và giữa các máy , vì vậy không cần thiết lập . Tuy nhiên, phiên bản Full HD , có thể chơi ở chế độ 2 người chơi , cần phải điều chỉnh để tham gia.

Cách tùy chỉnh như sau: 

Bước 1: Chạy file ePSXe > vào Config > chọn Game Pad > chọn Pad 1 để điều chỉnh phím cho người chơi 1 hoặc Pad 2 để điều chỉnh phím cho người chơi 2

Bước 2: Chọn Default để thực hiện cài mặc định các phím 

Bước 3: Quay lại mục chứa Game > chọn biểu tượng Game Bloody_Roar_HD để khởi động game > chọn Start 2 lần để thực hiện chơi game. 

Bloody Roar 2 là game đối kháng thú vị và độc đáo, mang đến cảm giác thư thái sau một ngày dài làm việc. Chúng tôi hy vọng bạn có thể cài đặt trò chơi và có một thời gian tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.