Tải Microsoft Office 2007 full crack miễn phí – [Link GG Drive]

Microsoft Office 2007 rất quen thuộc với tất cả chúng ta khi đây là phiên bản office sở hữu đầy đủ những tính năng mà ai cũng cần phải sử dụng, chẳng hạn như soạn thảo văn bản – Word, lập bảng tính – Excel hay thiết kế Powerpoint. Với kích thước nhẹ nhàng, Office 2007 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các dòng máy tính từ cấu hình thấp đến cao hiện nay. Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thêm các tính năng có trong phần mềm này và cập nhật link download Office 2007 full crack mới nhất!

Link tải Office 2007 full Crack vĩnh viễn

Hoàn toàn có thể tải Office 2007 phiên bản đã Crack sử dụng được đầy đủ các công cụ vĩnh viễn bằng hai hình thức, tải qua Google Drive hoặc tải qua link dự phòng Fshare.

Làm thế nào để tải MS Office phiên bản 2007
Làm thế nào để tải MS Office phiên bản 2007

Chỉ cần sử dụng một trong hai đường link này và đảm bảo có cấu hình máy tính tương thích, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải về và cài đặt ứng dụng Microsoft Office và sử dụng ngay lập tức một cách dễ dàng, đơn giản.

Giới thiệu về Microsoft Office 2007

Microsoft Office phiên bản 2007 là ứng dụng văn bản được Microsoft phát triển, là một trong những bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng văn bản mới sau Office 2003. Khi tải Office phiên bản 2007 về máy, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng như word, excel hay powerpoint,…dễ dàng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Microsoft Office phiên bản 2007 được đánh giá với tính năng bảo mật cao, nhờ đó mà có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin nhận và gửi. Hiện nay, phiên bản Microsoft Office 2007 Full Crack đã có nhiều bản update mới với nhiều giao diện hợp lý, phù hợp để mọi đối tượng người dùng sử dụng. Bên cạnh đó, Office phiên bản 2007 còn tạo ra những cơ hội hợp tác trong và ngoài các giới hạn doanh nghiệp, mang đến hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về Microsoft Office 2007
Tìm hiểu về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là bộ công cụ với nhiều công dụng và tính năng khác nhau, đã được tích hợp sẵn trong Office phiên bản 2007. Danh sách bộ công cụ bao gồm:

 • MS Word – trình soạn thảo văn bản.
 • MS Excel – tạo bảng tính, theo dõi tình hình tài chính của cá nhân, tổ chức.
 • MS Powerpoint – tạo các bài thuyết trình đạt chất lượng cao.
 • MS Outlook – công cụ quản lý Email hiệu quả.
 • MS InfoPath – phân phối các hình thức điện tử
 • MS Access – tạo cơ sở dữ liệu cho Web
 • MS OneNote – hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án
 • Và nhiều công cụ khác: MS Publisher, MS Communicator 1, MS Groove, MS Project, Visio và Office Customization Tool (OCT).

Một số tính năng đổi mới trên Office 2007

Microsoft Office phiên bản 2007 ứng dụng mới sau Microsoft Office 2003, do đó mà ứng dụng này có nhiều tính năng đổi mới.

 • Giao diện thay đổi giúp thao tác dễ dàng hơn: Phiên bản 2007 được đổi giao diện mới là giao diện Office Fluent với phần giải băng được thay thế hoàn toàn cho các thanh công cụ và menu. Cụ thể trên đó các kiểu dài nguyên và các lệnh được sắp xếp trên các tab. Các tính năng được sắp xếp gọn gàng trên thanh công cụ giúp việc tương tác, xử lý công việc đơn giản, tiện dụng hơn.
 • Xóa công cụ nhận diện giọng nói, viết tay: Các tính năng xóa công cụ nhận diện giọng nói, viết tay thay vì được tích hợp trên Office như các phiên bản trước, mà thay vào đó thêm vào Windows Vista. Điều này sẽ giúp việc xử lý tài liệu dễ dàng hơn.
 • Cải tiến trình soạn thảo văn bản: có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước văn bản, màu chữ, màu nền, định dạng chữ cùng nhiều tính năng thay đổi, căn chỉnh khác nhau. Ngoài ra, tài liệu có thể lưu dạng doc hoặc docx đều được.
MS office phiên bản 2007 với nhiều tính năng mới nổi bật
MS office phiên bản 2007 với nhiều tính năng mới nổi bật
 • Lưu lại theo định dạng tệp PDF và XPS dễ dàng, đơn giản và thuận tiện.
 • Tạo bảng tính thông minh và đơn giản hơn: Công cụ Excel 2007 dễ dàng thiết lập bảng tính từ đơn giản đến phức tạp, được tích hợp các hàm tính khác nhau, nhờ đó việc xử lý số liệu trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.
 • Tạo lập bài thuyết trình sinh động với Powerpoint 2007: Thiết kế linh hoạt với khả năng chèn âm thanh, hình ảnh và biểu đồ cực kỳ đơn giản, tùy chỉnh file theo các định dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
 • Bảo mật và an toàn hơn: yếu tố bảo mật và an toàn là yếu tố được chú trọng trong bản cập nhật 2007, nhờ đó mà toàn bộ thông tin người dùng được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Yêu cầu cấu hình của Office 2007

Để download office 2007 và cài đặt phải đảm bảo có cấu hình máy tính tương thích mới có thể sử dụng được. Sau đây là cấu hình tương thích với công cụ này:

 • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 2 hoặc cao hơn, Windows Server 2003 Service Pack 1 hoặc cao hơn, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.
 • Ram: đảm bảo có 1Gb thừa.
 • Dung lượng trống cần có: 700MB
 • Mọi CPU đề có thể tương thích.
Bộ công cụ đa dạng tại MS Office 2007
Bộ công cụ đa dạng tại MS Office 2007

Với dung lượng và cấu hình thấp, bộ ứng dụng microsoft office này ra đời với nhiều điểm mạnh, do đó đến hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2007 Full Crack Vĩnh Viễn

Microsoft Office phiên bản 2007 sở hữu nhiều tính năng, công dụng ưu việt. Do đó, việc tải, cài đặt phần mềm này rất được nhiều người quan tâm. Chỉ cần ba bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Office 2007 full Crack vĩnh viễn.

Bước 1: Click vào đường link cài đặt office phiên bản 2007 cho máy tính, sau đó chọn phiên bản tương thích với máy tính của bạn.

Với Microsoft office phiên bản 2007 có hai sự lựa chọn là giữa hai phiên bản x32bit và x64bit, trong đó phiên bản x64bit có nhiều cải tiến hơn nhưng vẫn nên lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn, chờ đợi ứng dụng tải về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2007 Full crack
Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2007 Full crack

Bước 2: Khởi động file được tải và làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng về máy tính.

 • Dùng winRAR để giải nén thư mục vừa tải về.
 • Vào thư mục giải nén, bấm vào file cài đặt, tiến hành cài đặt và chạy file setup để cài đặt.
 • Lúc này, phần mềm sẽ yêu cầu nhập key, chỉ cần mở file “ cdkey” trong bộ cài đặt, sau đó copy key đó và nhập vào khu vực yêu cầu nhập key, sau đó nhấn Continue để tiếp tục.
 • Tiếp đến, chọn “ i accept the terms of this agreement” và nhấn “ Continue” để tiếp tục.
 • Bấm vào “ Customize” để lựa chọn những ứng dụng muốn cài đặt hoặc nhấn chọn “ Install Now” để cài đặt full bộ Microsoft Office. Tiếp đế, chọn ứng dụng muốn cái thì tiếp theo chọn  “ Run all from My Computer”, nếu không muốn sử dụng bạn lựa chọn “ Not Available” và chọn “ Install Now” .
 • Đợi phần mềm cài đặt trong vòng vài phút.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt, bấm chọn “ Close”.Lần đầu tiên khởi động MS Office, hãy bỏ check “ Search Microsoft Office…”, sau đó chọn “ In don’t want…” tránh trường hợp phần mềm tự động cập nhật.

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng của Microsoft Office phiên bản 2007 thoải mái, dễ dàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về MS Office 2017 và hướng dẫn download phiên bản crack full bản quyền miễn phí. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.